Tôi là Nam 33 tuổi, cách đây hơn 10 năm tôi có thực hiện hạ tinh hoàn trong ổ bụng, nhưng chỉ hạ được xuống bẹn, bác sĩ không hướng dẫn gì thêm. Giờ tinh hoàn đang nằm ở bẹn, tôi có thể hạ tiêp xuống biều được không ạ. Bệnh viện nào thực hiện tốt thủ thuật này ạ.
Trả lời:
Chào bạn, khi tinh hoàn trong ổ bụng có nguy cơ bị ung thư hóa tinh hoàn nên cần phải di chuyển ra khỏi ổ bụng. Không biết vì lý do gì mà bạn không hạ được xuống bìu, có thể do khó thực hiện hoặc nguy cơ biến chứng . Bạn nên đi khám chuyên khoa nam học ở các bệnh viện có chuyên khoa này, để bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng cụ thể của bạn để tư vấn thêm. Thân mến