thưa bác sĩ,cháu tôi 30t,bị u nang giả tụy,đã mổ và được xuất viện 3 tuần nay nhưng nay dịch vẫn hàng ngày chảy ra.vài ngày xuất viện pải rút 500ml nước dịch ra!nay có gỉm mỗi ngày còn khoảng 400ml.bs mổ nói đây là ca bệnh đặc biệt pải kiên nhẫn chờ tới tháng 2 tái khám?Gia đinh chúng tôi rất k yên tâm!Xin bác sĩ tư vấn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể trao đổi với bác sĩ điều trị hoặc trưởng khoa phòng về tình trạng bệnh hiện tại để có hướng điều trị phù hợp, tư vấn thêm. Nếu vẫn còn ra dịch nhiều thì chưa rút dẫn lưu được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn