bác sĩ ơi chân con bị cái khóe thế này bác sĩ cho con hỏi con bị gì,cách hết bệnh và cho con toa thuốc được không.Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang bị viêm mủ và viêm đang cấp tính. Theo quy định thì bác sĩ không được kê toa ở đây. Bạn nên đi khám chuyên khoa Ngoại để được khám và điều trị kịp thời, tránh để nhiễm trùng lan vào máu và toàn thân. Thân mến.