xin hỏi bác sĩ là tôi nay 33 tuổi có biểu hiện bị áp xe và xin hỏi bác sĩ là có dùng thuốc được không hay phải đi khám mà nếu khám thì ở bệnh viện nào ở hcm ạ xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chưa rõ bạn bị áp xe ở đâu, kích thước như thế nào. Thông thường bác sĩ sẽ cho thuốc một tuần trước (kháng sinh, kháng viêm, giảm đau...), khi áp xe hóa mủ sẽ chích rạch thoát mủ, làm sạch ổ áp xe...Bệnh lý này bạn có thể đến cơ sở y tế có chuyên khoa cơ xương khớp - chấn thương chỉnh hình là được Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn