dạ chào bác sĩ, 8 ngày trước em có bị tại nạn xe, bị xay sát phần mềm và có may vài mũi ở mắt cá chân, khi may bác sĩ kia có cắt những phần da xung quanh bị xay xát và may lại. Sau 8 ngày em cảm thấy vết thương lành, nhưng phần da ở đó bị kéo khá căng, khiến em khó thẳng chân đc, việc đi lại khó khăn. - Cho em hỏi phần da ở mắt cá chân đó có thể sẽ giãn ra sau nhìu ngày k ạ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần tái khám lại khoa Chấn thương chỉnh hình để phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ lại, trường hợp da đã tạo sẹo thì rất khó để lành như ban đầu nha bạn. Thân mến