dạ em xin chào bác sỉ. hiện em đang làm công việc cần ngoại hình ưa nhìn. nên em muốn đi pttm nâng mũi. hiện tại em rât bâng khuân ko biết lựa chọn bên bênh viên nào sẽ được an toàn - đẹp . em nghe nói làm sụn tai nhanh bị co rút đầu mũi. bác sĩ có kinh nghiêm giúp em ạ. em cam ơn. bây giờ bên ngoài toàn tmv quảng cáo nên em ko biêt tin ai
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cái này cũng tùy đánh giá của mỗi người, bạn chọn các cơ sở đảm bảo, bác sĩ có tay nghề ở đâu cũng được, làm đảm bảo kỹ thuật, vô trùng, chăm sóc sau phẫu thuật tốt Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn