Chào bác sĩ. cho em hỏi như sau: Em gái của em năm này 18 tuổi. Không may bị tai nạn xe máy, chân bị rách thịt, vết thương có tiết diện khá lớn. đã được xử lý và may lại, hiện tại đang được điều trị tại bệnh viện được 4 ngày thì vết thương có màu đen sẫm, cho em hỏi vết thương bị đen như vậy có phải phần thịt bị tổn thương đã bị chết không ạ. Hiện tại em gái em vẫn đang được điều trị tại bệnh viện bởi các y tá, nhưng không thể gặp được bác sĩ điều trị chính để hỏi tình trạng của vết thương. nên em phải lên đây hỏi các bác sĩ. Nhờ bác sĩ hướng dẫn giải đáp giúp em ạ. em đính kèm hình ảnh vết thương tại câu hỏi. nhờ bác sĩ xem qua giúp em ạ. em cám ơn các bác.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vết thương bác sĩ kéo da hơi căng, có vẻ thiếu máu nuôi, có khả năng da chết một ít. Bạn nên theo dõi thêm, điều trị theo hướng dẫn bác sĩ, gặp phẫu thuật viên trao đổi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn