mình là An, 18 tuổi . hiện tại bên ngực trái của mình có 1 khối u nhỏ. ấn và bóp không đau! Có Bác Sĩ nào cho mình biết bin sao không ạ ??
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn còn trẻ, phát hiện khối trong vú như vậy có thể là u sợi tuyến vú, đây là tổn thương lành tính, nếu u to bạn có thể mổ tiểu phẫu, bạn nên khám, siêu âm thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn