dạ em chào bác sĩ. em té xe đã được năm ngày. hôm nay vết thương ở chân có dấu hiệu sưng to. và đóng dịch màu vàng trắng. em có sử dụng dầu mù u lên vết thương. em không biết đây là do nhiễm trùng hay sao ạ. em không hành sốt. vết thương cũng k đau nhiều hơn. em đi lại thì vết thương đỏ lên ấy ah. em cám ơn. em nên mua thuốc kháng sinh về uống k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vết thương còn viêm đỏ có thể dễ viêm nhiễm trùng, có mủ, bạn nên tiếp tục uống thuốc theo toa bác sĩ, chăm sóc vết thương thay băng hằng ngày, sát trùng rửa sạch vết thương, để khô thoáng,...ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, bổ sung Vitamin C .. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn