chào bác sĩ, em đi đứng không cẩn thận nên sơ ý vấp phải hòn đá, bây giờ chân bị sưng và đau mấy ngày liền chưa khỏi, có cách nào để giảm đau không bác sĩ
Trả lời:
Chào em Không rõ chân em bị sưng thế nào? Sưng bàn chân do bong gân cổ chân , ngón chân của em bị sưng do vết thương bị nhiễm trùng... do đó em nên đi khám chuyên khoa ngoại tổng quát để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em