Bác sĩ ơi em trượt pa tin bị ngã thì cái lớp ra của em nó bong ra, em ko có dứt bỏ nó mà dán băng gâu vào nó thì nay em thấy nó bị thâm đen, em lo sau nó bị thối hay nhiễm trùng, mong bác sĩ cho em lời khuyên là em có nên cắt bỏ nó ko, em nhìn thấy nó hơi ghê nên lúc đầu ko dám cắt bỏ =((
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để đánh giá làm sạch vết thương, nếu có mô hư hoại tử thì lấy bỏ ,sát trùng....kê thuốc thêm uống, cần thiết có thể chích ngừa uốn ván.. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn