chào bác sỉ dưới cuốn rúng đang nổi giống như mụt nhọt nhưng e ko bt có bị sao ko ạ e đã nặng và có mũ nhưng hiện tại đau lắm ạ ko đụng tới đc ?
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn có thể do bạn đang bị nhọt do tụ cầu vàng, u bã đậu hoại tử,viêm nang lông...Để chẩn đoán xác định bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán và điều trị, chống nhiễm trùng. Thân mến.