Xin chào Bác sĩ Mẹ tôi sinh 21/7/1966 ,Cao 1m6 ,Nặng :45kg Mẹ tôi bị thoát vị đĩa đệm L4,L5 và được phẫu thuật bắt ốc vít vào ngày 30/7/2020. Sau khi phẫu thuật xong vào ngày 2,3,4/8/2020 thì bà có hiện tượng ngủ mớ ,tay cử động Xin hỏi Bs tư vấn về tình trạng này .Cảm ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trường hợp như vậy có thể do vấn đề căng thẳng stress, bệnh lý thần kinh hoặc có thể do tác dụng phụ của thuốc gây mê, gây tê... bạn nên theo dõi thêm nếu triệu chứng kéo dài, gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để khám thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn