chào bác sĩ, em mới mổ ruột thừa được 3 ngày, nhưng vẫn còn đau, buổi tối em ngủ sớm, mà không thể ngủ được, vì em thấy đau ở ngực và khó chịu nên không thể ngủ ngon giấc, vậy phải làm thế nào
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn đang nằm viện phải không? Nếu vậy thi báo cáo lại cho bác sỹ điều trị tình trạng của mình để bác sỹ khám lại vết mổ, theo dõi thêm. Nếu không có gì nguy hiểm thì bạn sẽ được xuất viện sớm Thân mến