Chào bác sĩ , hôm nay em đi khám ở Bệnh Viện ĐHYD , bác sĩ có chẩn đoán em bị trĩ hỗn hợp phải phẫu thuật. Tuần trước em bị đi cầu dính máu từ thứ 2 đến thứ 6 , sau ngày đó em không còn đi ra máu nữa , phân bình thường đến ngày hôm nay . Cách đây hơn 1 tháng em cũng bị giống vậy và nó tự hết . Không biết em có cần đi phẫu thuật không ạ vì em vẫn còn trong quá trình học ? Em có gửi hình hậu môn được chụp ở bệnh viện đây ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị trĩ độ mấy? Nếu triệu chứng không khó chịu nhiều, bạn có thể uống thuốc thêm và mỗ trì hoãn sau cũng được, tham khảo thêm ý kiến bác sĩ điều trị Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn