chào bác sĩ,tôi 38 tuổi.Bị hội chứng ống cổ tay,hôm rồi có phát hiện vú trái có bướu sợi tuyến.Nhưng sao vú phải siêu âm ko có gì,và 2 nách ko hạch,tôi cảm thấy nhói từ nách bào vú phải,vậy xin hỏi bsĩ vú phải tôi có sao ko ạ.Tôi vừa siêu âm nay 2 ngày.Xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bưới sợi tuyến vú là lành tính nhé bạn, bạn cần tái khám định kỳ siêu âm kiểm tra lại tại bệnh viện nhé, nếu cần thiết thì sẽ cần phải sinh thiết để làm giải phẫu bệnh lý kiểm tra. Thân mến.