chào bác sĩ em là nam năm nay 18 tuổi em có mọc hạch to bằng đầu ngón tay cái ở sườn bên trái từ hồi cấp 1 em đã mổ để cắt bỏ nó đi nhưng mà sau đó một thời gian k lâu nó mọc lại luôn đến tận bây giờ thỉnh thoảng sờ vào vẫn đau cho em hỏi hạch nó có nguy hiểm gì k và nó có hút dinh dưỡng của mình k ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đã đi khám chưa ạ, bạn có chắc chắn tổn thương đó là hạch không hay là u máu, u bã đậu....Nếu đúng là hạch thì không gây giảm dinh dưỡng của bạn bạn nhé. Bạn nên đi khám lại chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán và tư vấn biện pháp điều trị triệt để. Thân mến.