tôi có cháu 4 tuổi xét nghiệm bị thoát vị bẹn chuẩn đoán phải mổ xin cho hỏi bác sĩ 2 phương pháp mổ nội soi và mổ hở thì phương pháp nào tốt nhất, ít rủi ro hơn.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mổ thoát vị bẹn không quá phức tạp, nếu được thì mổ nội soi, đường trocar vào nhỏ ít để lại sẹo, thẩm mỹ hơn, hiệu quả 2 phương pháp tương đương. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn