thưa bác sĩ em 16 tuổi mấy hôm trước em có bị đau bụng lúc đau lúc hết có kèm cả buồn nôn nữa mỗi lần đau là nó soắn lại ko chịu được nhưng mấy hôm sau thì nó đỡ nhưng vẫn hơi đau mỗi lần ăn cơm vào là đau bác sĩ cho em hỏi là bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi triệu chứng của bạn có thể do viêm dạ dày đường ruột, rối loạn tiêu hóa... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế thức ăn chua cay nóng, ăn thức ăn mềm dễ tiêu...... Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn