Tôi là Thanh năm nay 41 tuổi. Vừa qua tôi đã làm xét nghiệm ở Edoctor thì ko gặp vấn đề gì. Nhưng trc đây 2 năm tôi có bị 1 mục gần hậu môn đau và nhức, đi xét nghiệm ở Đại học y dược Tphcm bác sĩ kêu tôi mổ nhưng tôi ko mổ. Đến bây giờ vẫn còn cái mục nhưng ko có nhức. Dùng tay rờ thì thấy có cục u nhỏ cứng cứng. Đã tầm soát ung thư ko có vấn đề gì chắc ko sao hả bác sĩ. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước đây, bác sĩ chẩn đoán bệnh như thế nào? có phải lỗ dò hậu môn không hay u nhú gần hậu môn..., chưa rõ tổn thương của bạn là gì. Còn xét nghiệm tầm soát của edoctor có nhiều loại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn