cho e hỏi nếu e cắt rò hậu môn chẳng may bị biến chứng đại tiện không tự chủ thì có chữa được không ạ và cho e hỏi nếu muốn phẫu thuật phương phát nội soi thường chi phí cao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, biến chứng đại tiện không tự chủ sau phẫu thuật rò hậu môn là do tổn thương cơ vòng. Biến chứng này rất ít gặp và tỉ lệ gặp tùy tổn thương của bạn, nếu đã gặp rất khó điều trị. Chi phí phẫu thuật tùy vào bệnh viện, tình trạng bệnh nhân vì vậy bạn nên nhờ bác sĩ nơi phẫu thuật tư vấn trước. Thân mến.