bác sĩ cho e hỏi hôm bữa e cắt áp xe xong bác sĩ nói e có đuong rò hậu môn rồi cắt cho e luon nhưng e đi thay băng hôm nay đi thay điều dưỡng nói lỗ rò đó có tiếp tục chảy mũ và luc cắt chưa có chụp xquan hay siêu âm gì vậy cho e hỏi sau lành e có cần mổ phẫu thuật không ạ và cho e hỏi gây tê tuỷ sống có đau và biếng chứng gì nặng cũng như mổ phẫu thuật có biến chứng gì và bao lâu lành vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Gây tê tủy sống là phương pháp khá an toàn, ít có biến chứng hay tác dụng phụ, phẫu thuật lỗ rò hậu môn có thể đơn giản hoặc phức tạp do do lỗ dò ở vùng dễ viêm nhiễm, bạn nên uống thuốc theo toa của bác sĩ, chăm sóc vệ sinh sạch sẽ và tái khám khi hết thuốc để có hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn