tôi là nam, 43 tuổi, tôi nghi bị trĩ, hiện đi tiêu không có ra máu, chỉ cộm khi ngồi, có lúc bị rát, tôi làm việc máy tính nên ngồi nhiều , tôi có gởi kèm hình chụp, bác sĩ vui lòng tư vấn khám bệnh ở đâu tốt? Trong lúc đang dịch bệnh thì không cần đi khám mà mua thuốc uống đở được không? Tôi đang uống An Trĩ Vương kèm thuốc thoa của An Trĩ Vương nhưng chưa thấy bớt, xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trường hợp của có thể bị trĩ hơi viêm sưng nhẹ, hơi khó chịu.... điều trị chủ yếu giảm triệu chứng, uống thuốc kháng viêm giảm đau...sau nó sẽ trở thành mẫu da thừa Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn