Tôi là nữ 17 tuổi, tôi vừa bị tai nạn xe, chân tôi bị xe đè và có vết trầy xước. trên mặt bàn chân tôi bị mất lớp da sau khi tôi khử trùng thì chỗ đó sưng lên nhiều. Có làm sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vết trầy xước có nhiều không bạn, nếu dính đất ẩm, dơ...cần rửa sạch, sát trùng, nếu gần đây chưa chích ngừa uốn ván có thể chích ngừa thêm, khám và uống thuốc hỗ trợ thêm: kháng sinh,kháng viêm, giảm đau...theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn