Chị của em 20 tuổi, hiện đang được chuẩn đoán là bị chấn thương sọ não nhưng chưa biết lạ nhẹ hay nặng, Bây giờ chị em có triệu chứng như là cứ muốn ngủ, ối ra máu, mũi ra máu. Không biết là chị em có bị nặng hay không và có nguy hiểm không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Muốn biết mức độ nặng nhẹ của chị bạn thì cần phải chụp CT não để đánh giá tổn thương bên trong thăm khám thêm các vấn đề khác: tiêu hóa, tổn thương xương - mô mềm hàm mặt, bệnh lý nền, thể trạng..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn