chào bác sĩ hôm kia em bị té xe hiện tại các vết thương rất rát em đã 2 ngày hoàn toàn không ngủ được, hiện em chỉ uống kháng sinh em có thể uống kèm thêm thuốc nào giảm đau và hỗ trợ ngủ không ạ?
Trả lời:
Chào bạn với hình ảnh vết thương bạn cung câp và cơn đau rát bạn mô tả thì bạn có thể dùng kèm thêm thuốc giảm đau Voltaren 75 mg ngày uống hai lần cách nhau 8 tiếng mỗi lần 1 viên. nhớ uống sau khi ăn vì thuốc này gây hại dạ dày. bạn cố gắng chú ý rữa vết thương hằng ngày hoặc đến phòng khám gần khu vực bạn ở để kiểm tra và rữa vết thương. cũng như xem loại thuốc kháng sinh bạn đang sử dụng có phù hợp không . chúc bạn mau ổn định sức khỏe