chào bs e 25 tuổi bị tai nạn chấn thương môi có khâu 6 mũi, giờ đã qua 3 tuần rồi, nhưng môi e còn bị cứng, kiểu như sượng 1 cục, e hỏi e có gặp vấn đề gì k? phải làm gì cho khỏi, và ăn uồng cần kiên cử gì k bs?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn không có triệu chứng đau nhức gì thì theo dõi thêm, vết thương may nhiều mũi nên viêm sượng cứng sau khi khâu lại là bình thường, theo thời gian triệu chứng trên sẽ giảm dần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn