bs cho e hỏi : e của e bị u nguyên bào thần kinh đệm độ IV đã mổ rồi tai bv CR, vết mổ bị tụ dịch, cần phải thực hiện khám và điều trị tại đâu để đc chăm sóc tốt nhất ? e ko thực hiện hoá xạ , xin cam ơn
Trả lời:
Chào bạn, với trường hợp vết mổ bị tụ dịch bạn nên đến khám lại tại bệnh viện Chợ Rẫy, nơi bạn đã phẫu thuật, khi đi bạn nên mang theo hồ sơ cũ. Trường hợp không thuận lợi đi lại bạn có thể khám tại khoa Ngoại bệnh viện tỉnh. thân mến.