tôi bị giãn dây chằng khớp gối mức độ nhẹ, đi lại bình thường, chỉ lên xuống bậc cầu thang còn cảm giác đau. mong bác sĩ cho tôi đơn thuốc tự điều trị
Trả lời:
Chào em Nếu em bị giãn dây chằng khớp gối phải đi khám và điều trị tại chuyên khoa khớp xương để để hướng dẫn điều trị không tự ý tự điều trị sẽ làm tình trạng phức tạp thêm. tùy mức độ bệnh lý mà có phương pháp điều trị phù hơp. Thân mến chào em