thưa bác sĩ tôi bị mắc cá chân đã 4 tuần đã dán miếng dan plaster nhưng tới giờ vẫn còn đau. Hiện trạng như hình. Tôi không biết nó còn nhân bên trong không và cũng không biết lấy ra thế nào. Hay tiếp tục dán tiếp thưa BS. Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, hình ảnh tổn thương chân của bạn có thể do mụn cóc. Nguyên nhân có thể do virus HPV. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để chẩn đoán và điều trị, cần thiết làm thủ thuật để lấy nhân mụn. Thân mến.