Chào bác sĩ e năm nay 23t vừa mới cắt bao quy đầu, bác sĩ bảo chỉ tự tiêu 7-10 ngày sẽ tự tiêu nhưng đến 10 ngày vẫn chưa tiêu hết thì phải làm như thế nào ạ. Và sau phẩy thuật bao nhiêu ngày thì có thể tắm rữa bình thường ạ. Tại nhà e xa với e phải đi làm nên không có thời gian đến phòng khám để kiểm tra thăm khám, nên chỉ có thể vệ sinh tại nhà thôi ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp e ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bình thường thì khoảng 7 ngày là vết thương đã khô và lành tốt, trường hợp dị ứng chỉ tiêu hoặc viêm nhiễm vết thương sẽ lâu lành, bạn nên gặp phẫu thuật viên khám lại, đánh giá và hỗ trợ phù hợp (uống thuốc thêm, lấy chỉ dị ứng nếu có...), rửa và sát trùng hàng ngày, để tổn thương khô thoáng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn