Thưa bác sỹ! Mỗi khi chiều hoặc tối có uống bia thì sáng hôm sau khi đi Đại tiện tôi có bị ra máu. Xin bác sỹ tư vấn giúp đó là triệu chứng của bệnh gì? Nên đi khám ở đâu hoặc uống thuốc gì? Hiện nay tôi đang bị bệnh trĩ nhẹ. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có tiền sử bị trĩ nên khả năng chảy máu từ búi trĩ, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa khám, đánh giá và uống thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn