Chân em bị va đập mạnh vào đá, đã chụp phim không bị xương, nhưng phần thịt do va đập bầm tím sưng và đau. Bác sĩ khám bảo lựa chọn giữa uống thuốc và tiểu phẫu nạo thịt dập. Cho e được hỏi phải như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu phần chân đó của bạn không còn cảm giác, trắng bệt không có mạch máu nuôi dưỡng thì nên cắt bỏ vì có giữ thì cũng không sống được. Còn nếu vẫn có cảm giác, mạch máu thì giữ lại. Bạn nên hỏi bác sĩ trực tiếp thăm khám cho lời khuyên tốt nhất. Thân mến.