chào bác sĩ bác sĩ có thể xem qua hình đính kèm chụp ngón chân của em và có thể cho em biết em đang gặp vấn đề gì không ạ? Đây là lần đầu em gặp vấn đề này. Ban đầu em nghĩ là phồng rộp nhưng nó không tích tụ chất dịch hay thuyên giảm chút nào. Mà nó chỉ đau thốn theo cơn, tức là lâu lâu bước đi sẽ rất đau, lúc thì bình thường. Thời gian em bị cũng đã gần 2 tháng và nó khá ảnh hưởng tới nhịp sinh hoạt của em. Em dự định sau khi dịch bệnh corona thuyên giảm sẽ đi khám, em nghe mọi người xung quanh bảo là phải thực hiện tiểu phẫu để cắt bỏ phần bị chai sạn ấy đi Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị nhiễm trùng hoặc có dị vật trong chân nên mới khó lành như vậy. Bạn nên đi khám càng sớm càng tốt, không nên chờ hết dịch corona. Thân mến.