dạ bác sĩ cho em hỏi, cách đây 3 tuần em có bị té xe và xây xước phần đầu gối, vết thương cũng khá sâu nên đến giờ mới lành hẳn nhưng chỗ vết thương nó cứ bị thâm tím ở ngoài và đỏ ửng ở phần giữa, không sưng cũng không nhức, chỉ có va chạm thì còn đau, nhưng em đi lại vẫn bình thường. Em có bôi kem nghệ trị sẹo nữa ạ. Cho em hỏi vết thương như vậy có cần đi khám không ạ? hay do em ăn thịt bò và nước tương nên nó bị như vậy ạ?
Trả lời:
Chào em Vết thương của em như vậy là tiến triển tốt , phải có thời gian gian mới bình thường được em nên chú ý giữ vệ sinh vùng thương tổn ,va chạm mạnh . Thân mến chào em