Hôm qua cháu đang sử dụng dao dọc giấy thì không may cắt vào tay một miếng khá sâu Cháy chỉ mới dùng băng gạc quấn lại nhưng mà đến bây giờ cũng hơn một ngày rồi máu vẫn ko đông lại trong khi vùng tay xung quanh cũng trắng hết ra rồi Cháu cũng có bị đau đầu và hoa mắt, chỗ cắt thì nó nghe như nhịp tim đập ý ạ Liệu có làm sao không ạ bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau vết đứt tay của bạn hiện tại máu còn tiếp tục chảy không hay chỉ còn là vết rách da theo đường cắt và có máu trắng! nếu máu ko tiếp tục chảy nữa thì ko sao bạn nhé! bạn không cần lo lắng vết thương tự lành được thân ái chào bạn