chào bác sĩ ! em muốn hỏi bó bột khoảng bao nhiêu thời gian thì có thể tháo bột
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bó bột và thời gian tháo bột không phải cố định bao lâu! tuỳ thuộc vào mỗi người tuỳ vị trí gãy! gãy di lệch nhiều hay ít! tuổi trẻ nhanh hơn già! nên thường tháo bột khi chụo kiểm tra lại gãy xương can độ 3 là có thể tháo được! nhưng còn phải theo chỉ định bác sĩ! thông thường thì cũng phải 1 tháng