Tôi là nữ năm nay 22 tuổi vưa r tôi có nâng mũi và dùng prednisolon trong 18 ngày và măt bị sưng phù đến nay 1 tháng vẫn không hết xin bác sĩ cho lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đến cơ sở y tế khám lại xem tình trạng của mình như thế nào. Riêng thuốc prednisolon nếu đã dùng 18 ngày không được dừng đột ngột gây suy thượng thận. Bạn nên hỏi bác sĩ để giảm liều dần. Thân mến.