E là thủy năm nay 27 tuổi e bị chứng ra mồ hôi tay từ lâu bây giờ có ý định cắt tuyến mồ hôi để bớt ra mồ hôi thì chi phí khoảng bao nhiêu ai
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chi phí cắt hạch giao cảm có thể khác nhau ở từng bệnh viện. Thông thường, người bệnh cần phải chi trả từ 10 đến 15 triệu đồng cho một ca phẫu thuật cắt hạch nội soi, bao gồm tiền thuốc, dụng cụ, thăm khám cận lâm sàng và tiền công thực hiện… Nếu bạn có bảo hiểm y tế, chi phí có thể được hỗ trợ tối đa 50%. Mức chi phí này không quá lớn, nhưng những rủi ro mà phẫu thuật gây ra sẽ là vấn đề mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định tiến hành. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn