Em năm nay 32 t người bình thường không có biểu hiện gì lạ và đã lâu ko đi khám ở đâu hum nay em đi làm hị ngã thang ở độ cao 1,5m khi bị ngã người em có biểu hiện hoa mắt chóng mặt và mắt ko nhìn thấy gì trong vòng 1 phút mà lúc ngã đầu ko đạp xuống đất như vậy thì có biểu hiện gì nguy hiểm gù ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của mình nên theo dõi thêm các dấu hiệu như đau đầu, chóng mặt, nôn ói.... có thể do bạn va đập mạnh, bất ngờ nên có cảm giác đau nhiều, hoa mắt, chóng mặt....Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, đánh giá và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn