Em là nam, 24 tuổi, sức khỏe tốt và không tiền sử bệnh lý nghiêm trọng. Em bị U Bã Đậu lành tính sau gáy, không chèn mạch máu,khối u lớn bằng đầu ngón tay. Bác sĩ đã khám và tư vấn nên phẫu thuật ngay. Em muốn hỏi thời gian phẫu thuật và nằm viện khoảng bao lâu ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi U bã đậu là một tổn thương lành tính nếu sang thương nhỏ như vậy thì có thể mổ tiểu phẫu, thời gian mổ tùy thuộc vào cơ sở, sau mổ có thể bệnh viện cho bệnh nhân ngoại trú và một tuần sau sẽ cắt chỉ và cho xuất viện nếu vết mổ ổn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn