dạ thưa bác sĩ vào hôm khai giảng vừa rồi con có biểu diễn võ cho trường và không may con bị đập đầu xuống thảm, sau đó vài tiếng thì con đau đầu không chịu được. con bị như vậy khoảng ba tuần mới hết và từ đó đến giờ con cứ hay bị đau đầu. Vậy cho con hỏi bác sĩ là con có bị sao không ạ. Con 14 tuổi ạ,.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể chụp CT sọ nữa để xem có tổn thương mô não hay tụ máu hay không, từ đó bác sĩ có đánh giá, chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn