Dạ bác sĩ cho con hỏi là ngày hôm qua con chạy xe bị té ngã vào bãi đất trồng cây ven đường ấy ạ, đầu con có bị va đập xuống bãi đất đó nhưng không chảy máu hay sưng ạ( con có đội mũ bảo hiểm) sau đó con ngồi dậy chạy xe tiếp bình thường nhưng đầu cứ nhức và con cảm giác buồn ngủ lắm ạ, đến sáng nay con dậy thì đầu con cũng còn hơi nhức vậy khi nào con nên đến bệnh viện gặp bác sĩ ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu em bị té có va chạm vùng đầu mà đau đầu nhiều, ngủ nhiều, ói mửa ...thì nên đi khám chuyên khoa ngoại thần kinh để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em