chào bác sĩ, cho e hỏi e mới đi mổ tháo nẹp đinh ở đùi và gối dc 2 tuần ở viện về . sau kho cắt chỉ e ép gối và tập co duỗi để hồi phục chứ năng các cơ, khớp nó hơn tức chân thì có sợ ảnh hưởng tới can xương bên trong và vết mổ khâu hay k, hay là chờ thêm thời gian nữa mới tập ép gập chân khớp gối cũng như nâng co chân để hồi phục cơ ạ. E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Qúa trình liền xương của em đã hoàn thành , em đã cắt chỉ 2 tuần rồi do đó không sợ tập phục hồi chúc năng ảnh hưởng đến can xương và bục chỉ may Nhưng tập như thế nào em nên đến chuyên khoa phục hồi chức năng để được hướng dẫn cụ thể các bài tập thời gian tập không nóng vội được em nhé. Thân mến chào em