thưa bác sĩ cháu bị điện giật cách đây 5 ngày cháu có tiêm chích uốn ván rồi ạ. từ lúc bị đến giờ cháu có uống thuốc theo toa của bệnh viện cũng thấy lành vết thương khô đi nhưng sao cháu thấy vết thương sang màu đen cháu lo không biết có phải bị hoại tử không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Phần mô bị cháy hoải tử nên chuyển màu đen. Vết thương sẽ lành dần, mô mới thay thế dần, bạn nên chăm sóc vết thương sạch sẽ, uống thuốc thêm theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn