chào bác sĩ ạ. cháu bị ngã xe đập mặt xuốnh đường hôm nay là hôm thứ 3. hôm đầu ko bị sưng mặt đến h nay chau bị sưng quanh mắt. cháu đã uống thuốc kháng sinh và chống viêm. cho cháu hỏi tình trạng của cháu là sao cà bao giờ khỏi ạ. cháu đang rất lo lắng
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng mắt sưng có thể do tổn thương hốc mắt, xoang... là triệu chứng cần đi khám sớm, không nên chủ quan. Bạn nên đến cơ sở y tế kiểm tra lại. Chúc bạn mau khỏe.