Em mổ được 10 ngày r sao vết thương có một số chổ vẫn chưa khô vậy bác sĩ. có sáo không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn ghép da một diện tích lớn như vậy mà chăm sóc ở nhà à, bạn cần có thời gian chăm sóc và điều trị vết thương lâu dài, hiện tại 10 ngày nên triệu chứng còn viêm đỏ là bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn