dạ thưa bs, cha em mới bị té bị rách da trên sóng mũi khoảng 0.6cm lúc đầu chảy máu rất nhiều nhưng khoảng 15'. sau thì dần ít lại cha không đi khám bác sĩ mà sơ cứu tại nhà không biết có bị sau không bác sĩ với có nguy hiểm gì không ạ và làm sau nhanh khỏi ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bị ngã như vậy vấn đề nguy hiểm nhất hiện tại là nhiễm trùng vết thương mà ở nhà có thể rửa không sạch hết những bẩn khi ngã! cùng với có thể phải tiêm phòng uốn ván! và có thể phải dùng thuốc kháng sinh để điều trị mấy có thể đảm bảo tốt cho vết thương thân ái chào bạn