Chào Bác Sỹ, hiện e bị trĩ tầm 7 năm nay, mỗi lần đi đại tiện máu ra nhiều, và cảm giác đau buốt. e có đi khám và uống thuốc đỡ 1 thời gian và bị lại. Bác sỹ cho e hỏi có cách nào chữa khỏi hẵn và bệnh viện nào uy tín chữa trị tốt về bệnh này không ạ. E xin chân thành cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh trĩ có rất nhiều phương pháp nhưng không có phương pháp nào thực sự hiệu quả hoặc triệt để, tùy từng giai đoạn bệnh của bạn mà bác sĩ lựa chọn phương pháp phù hợp như uống thuốc, chích xơ, thắt búi trĩ, phẫu thuật.... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa ngoại tiêu hóa để được khám, đánh giá và lựa chọn phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó bạn cần chống táo bón, hạn chế đứng hoặc ngồi lâu, ăn nhiều rau xanh trái cây, uống nhiều nước.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn