chào bác sĩ ạ, cho con hỏi con bị trĩ ngoại độ 1 thì có cách nào có thể điều trị tại nhà không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trĩ ngoại không phải là vấn đề quá nghiêm nghiêm trọng, nếu búi trĩ tắc, có thể gây viêm, đau thì bạn có thể sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau ...tốt nhất nên theo toa của bác sĩ sau đó trĩ ngoại có thể lại mẫu da thừa ở vùng hậu môn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn